ท้อง

ดูแลมาดีแค่ไหนสุดท้าย...แผนที่เต็มท้องเลยจ้า 31w+6 ??

ท้อง

บ้านนี้ดีใจมาตลอด สุดท้ายมาแตกเอาตอน 36 วีค 5555อิแม่จะร้องไห้

5y trước

🥰🥰

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้โบกสารพัดครีม ก็ยังมาตกม้าตายตอน 7เดือน

5y trước

😂😂😂

บ้านนี้ทาครีมกันไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยก็ไม่รอด 32w

32 week รอลุ้นเหมือนกันค่ะ แต่ขานี่ไปก่อนแล้วค่ะ😂😂😂

5y trước

รอลุ้นท้องต่อไปค่ะ น่าจะแตกอยู่นะคะ😂

35+3 ไม่ได้ทาครีมเลยแต่ไม่แตก. แม่ขี้เกียจมากเอาแต่นอน🤣

บ้านนี้เข้า33+2เริ่มแตกจ้า อุส่าดูแลมาตั้งหลายเดือน55555

เหมือนกันคะคุณแม่ ทั้งขาก้นหน้าท้องมาพร้อมหมดคะ

31วีค+6 เท่ากันเลยค่ะแม่ คลอด22 เมษา เหมือนกันมั้ยน้อวว

5y trước

20เมษาค่ะคุณแม่

บ้านนี้28+2 ดูท่าว่าจะไม่รอดค่ะ สะโพกเริ่มแตกแล้ว😭

5y trước

สู้ๆนะคะ นี่ทั้งตัวค่ะ55

บ้านนี้ก็31วีคกว่า ลุ้นอยู่ว่าท้องจะแตกมั้ยนะ😂

5y trước

ขอให้ไม่แตกนะคะ