โก่งตัว

ดึกๆ ไม่นอนนะฮะ โก่งตัวเล่น ถีบท้องแม่เล่น ยิ่งตะแคงซ้าย นึกว่าสร้างค่ายมวยในท้องแม่ ? 31+4 ฮะ

โก่งตัว

😂😂เหมือนกันค่ะ ดึกดื่นไม่ยอมนอนทั้งคืนอีแม่ก็พลอยนอนไม่หลับ แต่ก็มีความสุขที่สุดเนอะแม่ๆ🤰

5y trước

😂😂😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ. บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะตะแคงขวาไม่ได้เลย เจอแต่ศอกเจ็บมาก😊

5y trước

เวลานี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ หลังเที่ยงคืนนี้ใช่เลยต้องได้นั่งเอนหลังเอาค่ะนอนไม่ได้เลย☺

บ้านนี้ตะเเคงข้างไหนไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งตะเเคงซ้ายยิ่งเอาใหญ่​😁😁😁

ไม่ใด้หลับไม่ใด้นอนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้​ ดิ้นที​ แทบทะลุ😂

เหมือนกันค่ะ.บ้านนี้ถ้าพ่อกับพี่ชายเล่นด้วยนะดิ้นๆสุดๆค่ะ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ เพื่อนท้องลูกสาว ชอบคุยกับพ่อ พ่อคุยด้วยถีบใหญ่. 😂. แต่โบท้องลูกชายค่ะ

พอกันเลยค่าาา ถีบขาคู่มาเลย โกรธอะไรแม่รึเปล่าลูกกก😂😂😂

5y trước

ผู้ชายค่ะ🙋🏻‍♂️

จริงค่ะ บางทีก็นึกว่าเปิดคอนเสิท เต้นจัง

5y trước

ใช่ค่ะ แล้วไม่ตายตัวด้วย แล้วแต่อารมนางเลยตอนไหนอยากแรงอยากเบา

จิ๊บๆค่ะบ้านนี้แฝดไม่ต้องนอนเลยทีเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ดึกๆดิ้นสนุกมากลูก

5y trước

ฮ่าๆๆ นอนตะแคงก้ดิ้นหงายก้ดิ้น สนุกจังลูก 😅😅

จริงคะ บางทีเล่นซะหายใจไม่ออกเลยคะ

5y trước

ซนตั้งแต่ในท้องเลยเนอะแม่. ออกมาคงสนุกน่าดู 😂