วันนี้เป็นวันที่5ที่ลูกครอกแล้ว วันนี้ไปเยี่ยมลูกมา พายาบาลบอกลูกสามารถกินนมได้แล้ว เครื่องช่วยหายใจก็ใช้น้อยลง สามารถหายใจเองได้แล้ว พรุ่งนี้หมอจะถอดเครื่องช่วยหายใจแล้ว

ดีใจมากเลยที่ลูกจะถอดเครื่องช่วยหายใจ และกินนมได้แล้ว

ขอให้น้องสุขภาพ ร่างกาย แข็งแรง น่ะค่ะ กินง่ายๆ โตไวไว เป็นเด็กดีน่ะค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ ได้กลับบ้านไวๆนะค๊ะ

6y trước

ขอบคุณมากครับ