เครียด

ดีคะคุณแม่ๆทุกคน เราเครียดมากพ่อของลูกไปมีผู้หญิงใหม่และเค้าก็ท้อง...ตัวเราเองก็ท้องไม่ได้ทำงานเพราะแพ้ท้องหนักมาก...เราคิดไม่ออกไม่รู้จะทำไงคุยกับคนที่บ้านก็ไม่ได้..

เป็นกำลังใจให้นะคะ รู้ว่ามันยาก แต่คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ เครียดแล้วมันส่งผลไม่ดีกับลูก ส่วนเรื่องงานก็ค่อยๆหาไป ช่วงแรกๆอาจต้องลำบาก เสียใจบ้างแต่ขอให้เข้มแข็งแล้วจะผ่านมันไปได้ค่ะ