คุณแม่คนไหนเลือดกรุ๊ป B - บ้างคะ

ดิฉันกังวลมาก เพิ่งมาทราบตอนตั้งครรภ์ว่าตนเองมีเลือดกรุ๊ป B Rh- ซึ่งเป็นเลือดกรุ๊ปพิเศษหายากมาก คุณหมอบอกว่ามียาฉีดป้องกันการต่อต้านเลือดของลูกที่ไม่เข้ากันกับเลือดของแม่ จึงอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แล้วลูกจะเกิดมาปกติมั้ยคะ

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ เผื่อกรณีต้องใช้เลือดจะได้ บริจาคให้กันได้

6y trước

ช่วงเดียวกันเลยค่ะ