ลูกสาวแม่♥️

ดั้งหนูมาแล้วนะลูก​👶 ตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่ะ​ 25มีนานี้แล้ว​ แม่เห่อมากลูกสาวคนแรก🥰 แม่ๆคนไหนเตรียมของคลอดของใช้​ อุปกรณ์ของเด็กอ่อน​ กันบ้างหรือยังคะ​ มาแชร์กันหน่อยนะคะ​ ตื่นเต้นไม่รู้จะทำอะไรก่อนเลยค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวแม่♥️

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะแม่บ้านนี้เตรียมของครบแล้วกลัวน้องจะอยู่ไม่ถึง😆😆😆

29 มีนา ลูกสาวค่าา ป่าป๊าเตรียมไว้บางส่วนเเล้ว เเต่ยังไม่ครบ รอเงินก่อนนนน😍😍

26มีนาเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ของแม่คงจะไม่ถึงเพราะคุนหมอจะนัดผ่าใหม่

บ้านนี้จะแตก 8 มีนา นี้แล้ว ลูกชายคนแรก เตรียมของไปเรื่อยๆคะ ยังไม่ครบ😍

ท้องแรกลูกสาวค่ะ ทะยอยซื้อเกือบครบแล้วค่ะ กำหนดคลอด 8 มีนาค่ะ ❤️

บ้านนี้ได้ลูกชายคะ กำหนดผ่าคลอด20มีนาท้องสองเตรียมใกล้ครบแล้วคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

13 มีนา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ตั้งแต่ 7 เดือนกลัวอิพ่อมึนงง 🤣🤣

27มีนา บ้านนี้ก็เตรียมของยังไม่ครบเหมือนกันคะ​ *ลูกชาย*

5มีนา เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะจัดตะกร้าเรียบร้อย😅

บ้านนี้คลอดพฤษภาค่ะยังมีเวลาเตรียมอีกเยอะค่ะ