ช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า

ดอลลาร์, ดิสนีย์, ดีเดย์ พี่ชื่อโดม่อนให้น้องสาวชื่อไรดีน้า ช่วยคิดหน่อยจ้า

ดอลลาร์ เลยต้ามีมูลค่าดี 😂 แต่ถ้าพ่อ แม่ชอบชื่อไหน ก็ชื่อตามที่ชอบจะดีกว่าจ้า

บ้านนี้ก็ให้ชื่อว่า ดิสนี่ นะ คลอดธันวาโน้น ชื่อน่ารักดี

ดอลลาร์ จ้าชื่อคล้องจองกันด้วย

ดิสนีย์จร้ ชื่อน่ารักมาก

ดิสนี่ย์ น่ารักดีค่ะ

ดิสนีย์ น่ารักจ้าาา

ดิสนีย์ค่ะ คุณเเม่

ดิสนีย์ น่ารักค้ะ

ดิสนีย์ค่ะคุณแม่

ดิสนีย์ค่ะ