รบกวนช่วยตั้งชื่อภาษาอังกฤษให้หน่อยครับ

ดญ.กัญญพัชร วิชรโชติ ครับ

รบกวนช่วยตั้งชื่อภาษาอังกฤษให้หน่อยครับ

ถ้าตามกูเกิ้ลจะเขียนว่าKanyapatchara ถ้าตามชื่อ กัน-ยะ-พัด เขียนว่าKanyapat

หมายถึงชื่อจริงหรือยังงัยคะ

5y trước

Kanyaphachr