แม่ๆซื้อที่นอนให้น้อง

ซื้อแบบไหนใช้แบบไหนรีวิวให้หน่อยค่ะ

ยางพารา ฟองน้ำ ไม่นุ่มเกินไม่แข็งเกิน บ้านนี้ซื้อของSun story 2พันกว่าบาทที่โรบินสัน ราคาถูกแพงแล้วแต่ความสะดวกของแม่ค่ะ แต่ต้องใช้แบบเรียบนะคะ

ใช้ยี่ห้อ patex เป็นยางพาราค่ะ ราคาแรงแต่ใช้ได้คุ้ม ถ้างบแม่ถึงจัดเลยค่ะ ดีต่อการนอนของเด็ก ที่นอนนิ่มๆราคาไม่ถึงพัน ไม่ค่อยแนะนำ

ที่นอนของ camera แบบมุ้งครอบค่ะ โดยรวมเนื้อผ้าดีความหนาพอดี ไม่นิ่มเกินแข็งเกินค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองหาดู

ซื้อของคาเมร่าค่ะ มีมุ้งครอบด้วย ตอนนั้นซื้อลดราคาประมาณพันกว่าบาทค่ะ

เป็นแบบเบาะ แต่จำยี่ห้อไม่ได้แล้วค่ะแม่

5y trước

ราคาเท่าไหร่ค่ะ ใช้ดีไหม

ใช้ที่นอนยางพารา 3.5ฟุตค่ะ ใช้ยาวๆค่ะ