ใครเคยทานอาหารเสริมฟอกซี่แคป แล้วท้องบ้างคะ

ซื้อมาไว้สักพักแล้ว ว่าจะเริ่มเอาออกมากินจริงๆจังๆ ซะที มีคุณแม่ท่านไหน เคยทานบ้างคะ กินยาคุมมา4ปี ตอนนี้ก็ปล่อย มาเกือบ4ปีแล้วค่ะ น้องยังไม่มาเลย

1 Trả lời

ลองไปหาหมอกันหรือยังคะแม่ ขอให้สมหวังเร็วๆนะคะ