สงสัยค่ะพอดีซื้อที่ตรวจครรภ์มา

ซื้อที่ตรวจพีแคร์ในเซเว่นมาตรวจตอนเช้าสรุปว่าขึ้นสองขีดจางมากแต่ตรวจวันนี้เข้มกว่าเมื่อวาน มีโอกาสท้องมั้ยคะแม่ๆ แล้วผลมันแม่นยำรึป่าว

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ผลก็แม่นยำนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ วันนี้ซื้อมาตรวจอีกทุกแบบเลยค่ะ