ฉันต้องทำงานไปด้วย ฉันควรหลีกเหลี่ยงสิ่งไหนที่จะไม่ทำให้มีอาการอาเจียน

ซึ่งไม่อยากให้คลื่นไส้อาเจียนในขนะทำงานคะ เพราะทำงานร้านอาหาร

1 Trả lời

ยากเลยค่ะ เพราะน่าจะต้องได้กลิ่นนู้น กลิ่นนี่ทั้งวัน ลองจิบน้ำมะพร้าวดูนะคะ ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ