สอบถามหน่อยจ้า

ซาว 4 มิติ สามารถซาวได้ที่ไหนค่ะ แพงไหมค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 4 มิติ มา 2,000 ฿. ค่ะ #คลินิค# การซาวด์ถ้าน้องหันหน้ามาให้เห็นแบบชัด ก้อคุ้มนะคะ แต่บ้านนี้เสียดายตังเห็นครึ่งหน้าค่ะ น้องไม่หันมาให้เห็นแบบชัด.

คลีนิคค่ะ ประมาณ800-1000