มีไครรู้บ้างค่ะ

ซาว์ครั้งแรกที่คลีนิคตอน23week กำหนด 19 สิงหา ซาว์ครั้งที่สามที่รพ ฝากประจำวันที่2 กรกฎาคม บอกคลอด 31 07 62 อันไหนคือกำหนดค่ะ เริ่มงงกับอายุครรนตัวเองแล้วค่ะ

1 Trả lời

อยู่ในช่วงราวๆ ทั้ง2 ที่ ที่บอกค่ะ ไม่สามารถบอกแน่นอนได้ อาจมีคลาดเคลื่อนนิดหน่อย ให้คุณแม่ลองสังเกตตัวเองดูค่ะ ถ้าอาการเข้าข่ายใกล้คลอดรีบไปหาหมอค่ะ

5y trước

ถ้าใช้เครื่องซาว ก็จะวัดขนาดจากตัวน้องแล้วจะได้กำหนดคลอดค่ะ ของเราก็ไม่ตรงกันเลยซักครั้ง 555 ที่รพ.อัลตร้าซาว บอก คลอด 28 สิงหาคม พอเมื่อวานตรวจที่คลีนิค บอก 9 สิงหาคม ใช้แอพนี้ เช็คตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย บอกคลอด 18 สิงหาคมค่ะ