ท้อง25+2wk

ซาวเมื่อวันที่21/4/66 หมอบอกเด็กเอาหัวลงข้างล่างแล้ว อันตรายไหมคะ

เด็กเปลี่ยนท่าได้เรื่อยๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้เอาหัวมุดอยู่ในจิ๊แม่55555 อาทิตย์นึงถึงกลับหัวขึ้นมาให้ได้ชม

บ้านนี้ก็เอาหัวลง ตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ จนตอนนี้ก็ไม่เปลี่ยนท่า แต่หมอก็ไม่ได้บอกนะคะว่าน้องกลับหัวแล้ว

1y trước

ถ้าเป็นอย่างงั้นคุณแม่ห้ามเดินเยอะ ยกของหนัก นั่งรถกระแทกนะคะ

ไม่อันตรายค่ะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะนะคะ

น้องเคาสามารถเปลี่ยนท่าได้ค่ะคุณแม่