มีแม่ท่านไหนกำหนดคลอด กุมภาพันธ์ 65 บ้างมั้ยคะ

ซาวเจอน้องกันรึยัง

กำหนดคลอด 2/2/65 ค่ะ เจอครั้งแรกตอน6w มีถุงตั้งครรภ์มีตัวอ่อนและเสียงหัวใจ ครั้งสองตอน 8w ตัวโตเท่าเม็ดถั่วแดงแล้วค่ะ แม่กี่วีคแล้วคะ ลองไปซาวน์ดูหรือยังคะ

3y trước

บ้านนี้​ 22กุมภาพันธ์​65ค่ะ

กำหนด​ 12​ กพ.​ 65​ จ้า ตอนนี้เกือบๆ​ 13​ weekเเล้ว ได้อัลตร้าซาว​วัดความหนาของกระดูกต้นคอ​ทารก เเละเจาะเลือดเเม่คัดกรองความผิดปกติของโครโมโซม+เพศ​ จ้าา

ซาวเจอถุงตั้งครรถ์กับไข่แดง ตอน 5w แต่ยังได้ยินเสียงหัวใจไม่ชัดค่ะ พอ 6wได้ยินเสียงหัวใจเต้นชัดเลยค่ะ ขอให้ซาวเจอน้องนะคะ😊

18 ก.พ. 65 ค่ะ เจอตั้งแต่ 6 วีคค่ะ ตอนนี้ 11 วีคแล้ว ดิ้นเก่งมากตอนซาวด์ และแม่ก็แพ้ท้องมากด้วยค่ะ น้ำหนักลดทุกรอบที่หมอนัด555

กำหนดคลอด 24 กพ 65 คะ ฝากครรภ์ครั้งแรก 8W คะเจอน้องและได้ฟังเสียงหัวใจคะ นัดอีกที่ 12W คะ

บ้านนี้จะไปฝากครรภ์ วันพุธนี้ครบ 8weeks ตื่นเต้นมากๆ จะได้ซาวน์เลยไหมนะ

กำหนดคลอด2/2/65ซาว์ดเห็นตั้งแต่ตอน8wพร้อมหัวใจตอนนี้น้อง14wแล้วค่ะ😊

6 ก.พ.65 ค่ะ เจอน้องตอน 8 wค่ะ ตอนนี้ 13+ หมอบอกน่าจะเป็นผช.ค่ะ

กำหนด16/02/65 ค่ะ ตอนนี้11week+ แล้วจ้าา 😍

เจอตั้งแต่5wค่ะและหัวใจเต้นแล้ว