14w5d หมอนัดดูเพศ

ซาวด์3มิติทั้งคุณหมอและเราไม่ได้สังเกตุ พอซาวด์แบบ2มิติก็ยังไม่มั่นใจใส่สีก็ยังดูไม่ออก เลยบอกกับคุณหมอว่าคนนี้น่าจะผู้ชายคุณหมอกเลยขอซาวด์อีกรอบให้ชัวร์สรุปมาทั้งแท่งใส่สีแล้วก็ชัดเจนไม่มีสีตรงแท่งที่ยื่นออกมา คุณหมอบอกชัดแล้วแหละแม่ ลูกชายจ้า 🥰🥰 #ทีมกรกฎาคม

14w5d หมอนัดดูเพศ
1 Trả lời

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไรคะ บ้านนี้ลุ้นเพศอยุ่คะ

9mo trước

บ้านนี้โชคดีค่ะไม่มีอาการแพ้เลย