ตั้งครรภ์17สัปดาห์

ซาวด์3ครั้งแล้ว 2ครั้งล่าสุด หมอบอกเด็กอยู่ท่าก้น แบบนี้เป็นสัญญาณอันตรายอะไรไหมคะ? อยากทราบแม่ๆท่านไหนกี่เดือน ลูกอยู่ท่าไหนบ้างค่ะ? แอบกังวลกลัวจะไม่ปกติค่ะ #ขอบคุณทุกคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ.

1 Trả lời

ปกติค่ะ หมอแค่บอกว่าน้องอยู่ท่าอะไร ส่วนตัวอยู่ท่ากลับหัวยาวจนคลอดค่ะ ไม่ได้เป็นสัญญาณอันตรายใดๆค่ะ ถ้า37w น้องยังอยู่ท่าก้น ต้องผ่าคลอดค่ะ