สระผมได้ไหมค่ะ ต้องใช้แชมพูแบบไหนค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อย ถ้าสระผม ต้องใช้ยาสระผมแบบไหน หรือใช้ทั่วไปค่ะ

เราใช้แชมพูค่อนข้างธรรมชาติค่ะ ใน Watsons มีขาย สลับใช้กับแชมพูทั่วไป สำคัญสระแล้วก็ไดร์หรือเช็ดให้แห้งค่ะ จะได้ไม่เป็นรังแคหรือผมร่วง ช่วงท้อง ผมจะร่วงเยอะกว่าปกติอยู่แล้ว

บ้านนี้ใช้ทั่วไปแถมบางครั้งไปนอนสระผมที่ร้านด้วยค่ะ

ใช้แบบทั่วไปได้ค่ะ ที่ระวังจะเป็นพวกสกิลแคร์นะคะ

เราใช้แชมพูเด็กคะ เพราะมีปัญหาเส้นผม

ใช้ทั่วไปเลยค่า