นมผงยี่ห้อไหนดีคะ

ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะยี่ห้อไหนเพิ่มน้ำหนักได้ดีคะแม่ๆ ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์คุณหมอเลยให้กินนมผงเสริมค่ะ ช่วยแนะนำด้วยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตัวนี้คะแม่ น้ำหนักขึ้นดีมาก พัฒนาการเร็ว ทำให้น้องตัวสูงด้วยคะ ครบทุกอย่าง เหมาะสำหรับเด็กไม่ค่อยทานข้าวด้วยคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา