ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

ช่วยแนะนำทายาให้น้องหน่อยค่ะ พาน้องไม่หาหมอมาแร้วไม่หาย สงสารลูก

ลูกเปนผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ

อาจจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะแม่ น้ำยาซักผ้า ฝุ่นไร ยังไงหาหมอดีกว่านะคะ รึหาหมอเฉพาะทางค่ะ

ควรพาไปหาอีกรอบนะค่ะ หมอเด็กหรือหมอผิวหนังก็ได้ ขอร้องแหละเราเห็นแล้วสงสารจับใจ

ทาด้วยน้ำมันมะพร้าวค่ะ มีฤทธิ์ทำลายเชื้อแบคทีเรียบางตัวด้วยนะคะ ลองค้นหาดู

คงจะคันเเสบร้อนมากเลยนะคะนั้น ทา ออย ให้น้องหน่อยก็ดีนะคะ ผิวจะได้ไม่แห้ง คัน

4y trước

ห้ามทาออยค่ะ​ ใช้วาสลินค่ะ​ ลูกพบหมอตลอด​ เค้าให้ใช้แค่วาสลิน

อากาศร้อน อบ ไหมคะ ถ้าอากาศไม่อบ น้องน่าจะแพ้ น้ำยาซักผ้า หรือน้ำยาปรับผ้า

อาบน้ำเปล่าก่อนค่ะช่วงนี้ น้ำยาซักผ้าใส่น้อยลง แป้งก้องดทาก่อนค่ะ

แพ้น้ำยาซักผ้ามั้ยค่ะ เพราะลูกเคยแพ้ลองเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าแพ้ออยให้งดทาออยก็หายค่ะ

บ้านนี้สั่งครีมตัวนี้มาใช้ค่ะ บวกกับเปลี่ยนครีมอาบน้ำค่ะ หายค่ะ

4y trước

ดีจริงค่ะ คนแก่ที่บ้านเป็นผื่นทาแล้วยังดีขึ้นเลยค่ะ ที่สำคัญ หอมสมุนไพรด้วยค่ะ

แม่ลองซื้อบีแพนเทนทาให้น้องดูนะ เพราะเราทาให้ลูกเราลูกเราหาย