ขอถามแม่ๆค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ..ตอนนี้31w. 3d ปกติน้องดิ้นเก่งมากๆ แต่วันนี้รุ้สึกลูกดิ้นน้อยมากดิ้นตั้งแต่เช้าจากนั้นยังม่ดิ้นเรยค่ะ..จะรุ้สึกแค่เคลื่อนตัวแปปๆแร้วก้อหาย..จนถึงตอนนี้ก้อยังม่ดิ้นค่ะ#ต้องหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าวันนึงดิ้นไม่ถึง10ทีควรหาหมอนะคะแม่ เผื่อน้องเป็นอะไร