ช่วยเเนะนำโรงพยาบาลหน่อยค่ะ

ช่วยเเนะนำโรงพยาบาลหน่อยค่ะ พอดี งบน้อยอยากสอบถามหน่อยค่ะ คลอดรพ.รัฐในกรุงเทพ มี รพ.ไหนเเนะนำบ้างค่ะ พอดีว่างงาน งบน้อยจริงๆ #โรงพยาบาลรัฐ

แม่อยู่แถวไหน เลือกใกล้ที่พักค่ะ เพราะหาก ร.พ.รัฐบาล ไกลๆ จะมี คชจ. การเดินทางต่างๆ ตามมาอีกนะคะ

มีประกันสังคมค่ะต้องสำรองจ่าย กะว่าจะคลอด รพ.ที่ถูกๆเวลาเบิกเงินจะได้เหลือไว้ซื้อของลูกค่ะ

แม่มีบัตร30บาทไหมคะ ใช้สิทธิ์ตามบัตรค่าใช้จ่ายไม่แพงค่ะ

แม่บ้านนี้ โรงพยาบาล สิรินธร ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ไม่วันนี้ก็คงพรุ่งนี้ค่ะอาการปวดเริ่มมาแล้วค่ะ 39+1W