อยากรู้ว่าขีดเล็กๆตรงกลางท้องคือไรคะยาวขึ้นทีละนิดแล้วคนทักว่าท้องเล็กพี่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ5เดือนแล้วท้องแตกไปหมด

ช่วยบอกทีคะ

อยากรู้ว่าขีดเล็กๆตรงกลางท้องคือไรคะยาวขึ้นทีละนิดแล้วคนทักว่าท้องเล็กพี่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ5เดือนแล้วท้องแตกไปหมด

เส้นเกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอก น.น.ลูก ค่ะ