ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ น+ต

ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ น+ต หรือนอกเหนือจากนี้ก็ได้นะคะ พ่อ น แม่ ต 🙏🏻

เนคตาร์ นิตติ้ง นิต้า นิตี้ นับตังค์ น็อตติ้ง นัตโตะ โตโน่ ต้าเหนิง ตะนอย ตัวโน้ต

แน๊ต แน๊ตตี้ นิตา ค่ะ

นัตตี้ แนตตี้

นัตตี้ ค่ะ

12mo trước

คุณลุงชื่อนัต คุณพ่อชื่อน๊อต แม่นี่คิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ😂

ตินนา

น้ำตาล

12mo trước

หลานสาวชื่อน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ตอนแรกแม่ก็คิดออกเป็น น้ำตาล