ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องกำลังอยู่ท่าไหนเพราะคุณ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

ในภาพเป็นส่วนหัวค่ะ เห็นแขนกับลำตัวช่วงบนนิดนึง กลม ๆ คือหัว ดูยากหน่อยเพราะซาวนด์ขาวดำจะเห็นกระดูกอวัยวะภายในด้วย