รับมือญาติมาเยี่ยมลูกน้อยเพิ่งคลอดช่วงโควิดระบาดหนัก

ช่วงโควิดระบาดหนัก แม่ๆมือใหม่รับมือกับญาติและเพื่อนๆที่มาเยี่ยมที่บ้านยังไงบ้างคะ ตอนนี้แม่กังวลเพราะใกล้คลอดแต่สถานการณ์กลับแย่ขึ้นทุกวัน แจ้งให้งดเยี่ยม หรือให้มาเยี่ยมแต่ให้ล้างมือและส่วมหน้ากากตลอดเวลา หรือมีวิธีรับมือยังไงบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

😌up