ของใช้ลูกค่ะ

ช่วงแรกๆ ต้องเตรียมเสื้อผ้าเยอะมากมั้ยค่ะแม่ ๆ แล้วช่วงกลางคืนแม่ๆให้น้องใส่เสื้อกันแบบไหนค่ะ น้องจะเกิดช่วงหน้าร้อนพอดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมชุด 0-3 เดือนไว้นิดหน่อยค่ะ ประมาณ 5-6ตัว กะว่าให้ใส่ชุดผูกหน้าแขนสั้น บอดี้สูทขาเว้าค่ะ ตอนกลางคืนก็เหมือนกัน ถ้าอากาศเย็นๆก็ห่มผ้าให้น้อง จะคลอดหน้าร้อนเหมือนกันค่ะ