น้อง2เดือน20วัน

ช่วงแรกเกิดน้องจะถ่ายวันละ3-4ครั้งแต่มาช่วง2-3วันนี้น้องถ่ายแค่วันละรอบปกติมั้ยคะไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ สีของอึปกติ ร่าเริงปกติ ไม่มีท้องผูก

อายุเท่ากันเลยคะ นมแม่100% ตอนนี้น้องถ่ายน้อยลงเหลือวันละ1รอบแล้วคะ แต่น้องร่าเริงปกติดี