อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ช่วงสัปดาห์1สัปดาห์2 แม่ๆมีการอย่างไรบ้างค่ะ ประจำเดือนขาดแค่1วัน ช่วงนี้กินเก่งมาก..หิวบ่อยมากค่ะ แล้วมีบางช่วงที่เวียนๆหัว แล้วจนมาตอนนี้รู้สึกง่วงนอนอ่อนเพลีย ไม่กล้าจะไปซื้อที่ตรวจค่ะ กลัวผิดหวัง กลัวจะเป็นแค่มโนไปเอง แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะแต่ตอนนั้นปล่อยให้ขาดไปประมาณเกือบ10วันได้ เผื่อบางทีปจด.อาจจะมาเลท สุดท้ายตรวจ2ขีดชัดๆเลยค่ะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้าที่เป็นฉี่ครั้งแรกนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ