ตั้งครรภ์38+2

ช่วงประมาณ14:00ของเมื่อวานจน02:05 มีอาการท้องเสีย ปวดบีบท้องน้อย ท้องปั้นท้องแข็ง ปวดสม่ำเสมอปวดร้าวลงก้นอยากอึแต่อึไม่ออกค่ะ นอนพักแล้วอาการแบบนี้ก้ไม่หายเป็นพักๆ อายุครรภ์38+2 น้องใกล้คลอดยังค่ะแม่ๆท้องแรกด้วยเลยกังวลยังไม่กล้าไปโรงบาล

1 Trả lời

ท้องเสียหนัควรไปหาหมอนะคะ ถ้ามีอาการที่ ถี่ นาน หนัก รุนแรง หรือมีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ