ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงนี้แม่บ้านนี้ท้อง 34W++ แล้วค่ะ 👉แต่มีอาการคันตาม ขา แขน ผิวหนัง ฝ่ามือ ฝ่าเท้า #คันมากๆเลยค่ะ ทรมานสุดๆ นอนหลับก้อต้องเกา ทนไม่ไหว แต่ไม่มีผดผื่นใดๆ ทั้งสิ้นนะค่ะ ช่วงหน้าท้องไม่ค่อยคันค่ะ มีวิธีรักษายังไงค่ะ

1 Trả lời

เห็นคนแก่ๆเค้าบอกห้ามเกาค่ะมันจะ ทำให้ผิวลายค่ะ