สวัสดีค่ะ แม่ๆใช้งบเท่าใรในการซื้อของเตรียมคลอดให้น้องค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี มีงบน้อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านคลอด16กันยาตอนนี้เตรียมของไว้ครบหมดไป7-8พันเเล้วค่ะ

บ้านนี้ค่อนข้างฟุ่มเฟือย เห่อลูกคนแรก โดนไป 40,000 แล้วค่ะ

บ้านนี้หมื่นกว่าแล้วค่ะ ยังไม่ครบเลย ลูกคนแรกด้วย

1mo trước

ใช่เลยค่ะ ตอนนี้กำลังพยายามหาของที่พอจับต้องได้คะ

บ้านนี้สั้งจากแอพค่ะหมด4พันกว่าๆใช้ส่วนลดช่วยค่ะ

บ้านนี้บานปลายไป2หมื่นเลยค่ะ ของเด็กแรกเกิด

แรกตั้งงบไว้ประมาณ 1หมื่น เอาจิงปาไป2หมื่น

ทยอยซื้อ จ้า ถ้าซื้อทีเดียวก็หมดหลายพัน

หมื่นนิดๆแล้ว ของยังไม่ครบเลยค่ะ555

บ้านนี้ของใหญ่ 30,000+ ยังไม่ครบเลยค่ะ

เราชอบซื้อของมือสองค่ะ ประหยัดดี