36w5d หน้ามืดเวียนหัว

ช่วงนี้หน้ามืดเวียนหัวบ่อย แต่เช้านี้หนักหน้ามืดเวียนหัวจนทำอะไรไม่ได้ จะเป็นอะไรมากไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ความดันต่ำค่ะแม่ นอนพักและค่อยๆลุก นะคะ หากไม่ดีขึ้นแนะนำหาคุณหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ