35 วีค 5 วัน

ช่วงนี้รุ้สึกว่าตัวเองกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ แน่นไปหมด กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหารค่ะ ปกติกินได้ทั้งวัน แบบี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือว่าเราจะเครียดไปหรือเปล่า.. แต่ช่วงดึกนี่จะรุ้สึกเก็งท้องค่ะ บอกไม่ถูกเลย ควรทำไงดีค่ะ

เป็นปกติค่ะคุณแม่ พอทานเยอะแล้วอึดอัด ตัดข้าว ตัดแป้งออก ทานแต่กับก็ได้ค่ะ เน้นโปรตีน เนื้อนมไข่ ยังไงสารอาหารก็ถึงลูกค่ะ

เราตอนท้องแก่ก็กินน้อยลงค่ะ จากปกติข้าว 1.5-2 ทัพพี พอท้องอ่อน ๆ กินข้าววันละ 5 มื้อ พอใกล้คลอด 0.5-1 ทัพพีก็คืออิ่มจุกแล้วค่ะ