มาแชร์ความคิดถึงลูกกัน

ช่วงนี้มีแม่บ้านไหนต้องห่างลูกกันบ้างค่ะ อย่างแม่บ้านนี้ห่างลูกมาเป็นเดือนแล้วค่ะ คิดถึงลูกมากไปหาก็ไม่ได้จ้าในช่วงนี้ ช่วงกักตัว ... อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะค่ะแม่ๆ

มาแชร์ความคิดถึงลูกกัน

เข้าใจความรู้สึกแม่เลยค่ะ แม่บ้านนี้อยู่กับลูกทุกวัน ล่าสุดแม่ไปฉีดยาบาดทะยักมา กลับมาบ้านมีไข้ สามีกลัวลูกติด ไม่ให้อุ้มลูกเลย เข้าใกล้ก้อไม่ได้ มันทรมานจิตใจมาก ได้แต่มองลูกแต่ทำอะไรไม่ได้เลย (ใกล้สุดเวลาแอบถ่ายรูป)

กำลังน่ารักเลยค่ะ นึกไม่ออกเลยว่าถ้าเป็นตัวเองเจอแบบนี้บ้างจะทรมานแค่ไหน😭😭

สู้ๆ นะค่ะคุณแม่ วิดีโอหาเอาก็ได้ค่ะ เผื่อจะได้หายคิดถึงบ้าง

กำลังน่ารัก​น่าชัง​เลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️♥️♥️

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น้องน่าชังจังเลยคะ

กำลังน่ารักชิว

น่าชังมากเลย

น่ารักจังค้ะ