33+1 ค่ะมีน้ำใสๆคุ่นๆแบบนี้ออกมา

ช่วงนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆขาชาบ่อยปวดหัวเวียนหัวบ่อย คือสัญญาณอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33+1 ค่ะมีน้ำใสๆคุ่นๆแบบนี้ออกมา

เราก็เป็นแบบนี้ละค่ะ 34วีค ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด1เซน มีอาการท้องแข็งร่วมถ้าไม่ท้องเเข็ง ก็ตกขาวปกติคอยสังเกตุอาการนะคะ

ตกขาวค่ะ บ้าานี้หาหมอได้ยาเหน็บมาก็ดีขึ้น

น่าจะเป็นตกขาว..แต่ให้ปลอดภัยหาหมอดีกว่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ

ถ้าใสๆขุ่นๆ น่าจะเป็นตกขาวคะ

ใสๆขุ่นๆเป็นตกขาวค่ะ

น่าจะตกขาวน่ะค่ะ