เตือนคุณแม่ระวังกันด้วยนะคะ แมลงก้นกระดก

ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน ระวังกันด้วยนะคะแมลงก้นกระดก แม่บ้านนี้โดนแล้ว ไม่รู้​ตัว​ว่า​โดนตอนไหนมาเห็นอีกทีก็เป็นเหมือนผื่นปื้นๆ เป็นทาง ตอนนี้แสบๆคันๆ ปวดๆ หาหมอแล้วหมอให้ยากินกับยาทามา แต่เราไม่กล้ากินยากลัวจะมีผลเลยทายาอย่างเดียว นี่เป็นมา4วันละค่ะ รูปแรกอาการเริ่มต้น รูปสุดท้ายเป็นอาการปัจจุบัน??

เตือนคุณแม่ระวังกันด้วยนะคะ แมลงก้นกระดก
1 Trả lời

ถ้าคุณหมอทราบว่าแม่ตั้งท้องอยู่แม่สามารถทานยาที่หมอให้มาได้นะคะ เราเคยโดนตัวอะไรกัดก็ไม่รู้ทายาเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นจนสุดท้ายต้องทานยาค่ะถึงจะค่อยยังชั่ว หายไวๆนะคะ