แบบนี้คือกำลังจะคลานใช่ไหมคะ

ช่วงนี้ตอนดึกๆน้องร้องลั่นบ้านเลยคะอุ้มกล่อมยังไงก็ไม่ยอมหลับ ต้องให้ร้องสักพักน้องถึงจะหยุดร้องและหลับไปเอง บางทีชอบกลิ้งไปกลิ้งมาไม่หยุด ทำท่าเหมือนหนอน น่าจะคลานแล้วรึป่าวคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้คือกำลังจะคลานใช่ไหมคะ

น้องเก่งและแข็งแรงมากค่า

ขอบคุณค่ะ 🥰