แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

ช่วงนี้ชอบมีอาการเหมือนเป็นตกขาว. แต่มันไหลเป็นน้ำ. ไม่มีคราบ บางครั้งแอบรู้สึกเหมือนฉี่แตก. รึ ประจำเดือนไหล. กลางดึกท้องชอบแข็งและหน่วงตกจิมิมาก ขยับตัวทีคือปวดตั้งประคองท้อง. บางครั้งแบบเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ. ร่วมด้วย. ตอนนี้ 36wท้องแรก มือขาบวมมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่☺️