21Wปวดท้องจุกๆ

ช่วงนี้ชอบปวดท้องจุกๆ มันจี๊ดแบบบอกไม่ถูกค่ะ บางครั้งเหมือนปวดท้องหิวข้าวทั้งๆที่อิ่มอยู่ หรือ ปวดเหมือนเป็นเมนส์ แต่น้องยังดิ้นปกตินะคะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ปวดจุกๆแน่นๆตรงนั้นน่าจะปวดมดลูกนะคะ น้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้มดลูกขยายเลยปวด

มดลูกขยายตัวค่ะ