ชีวิตแย่

ช่วงนี้กำลังตกงานมีแต่เรื่องเครียดกำลังท้องอยู่ด้วยต้องใช้เงิน ใครมีงานแนะนำบ้างไหมคะ ว่าที่ไหนรับคนท้องทำงานบ้าง

1 Trả lời

ส่วนมากจะไม่มีงานไหนที่รับคนท้องเข้าทำงานนะคะ นอกจากว่าทำงานอยู่แล้วมารู้ว่าท้องทีหลัง และลองทำอาชีพอิสระทำขนมขาย ขายของกฟ้ได้ค่ะ