แตกแล้วจ้า หมอนัด 4เมษายน แต่คลอด 14มีนาคม 63

ชื่อ ด.ญ.เกวลิน หินโทน ชื่อเล่นน้อง เกว หนัก 2120 คลอดธรรมชาติ 37w

แตกแล้วจ้า หมอนัด 4เมษายน แต่คลอด 14มีนาคม 63

ยินดีด้วยนะคะ🥰อิจฉามากค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มีนา ตอนนี้เงียบมากไม่มีอาการใดๆเลย

เงียบมากบ้านนี้ มีแค่เจ็บเตือน แต่ นน น้องน้อยจังขอให้แข็งแรง​เลี้ยงง่ายนะค่ะ

คลอดไวจังค่ะนี่หมอนัด8เมษาไม่รู้จะถึงหรือป่าวค่ะเพราะเท้าบวมหลายรอบละ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ บ้านนี้​ 5 เมษา​ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ของเรานัด7เม.ย63​ อยากเจอหน้าแล้ววว

ยินดีด้วยจ้าา ❤️ บ้านนี้ 5 เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ทำไมถึงได้คลอดก่อนคะ ของเรา37วีค2วัน ไม่มีวีแววเลย

5y trước

ไม่รู้เหมือนกันจ้าน้องอยากออกมั่งค่ะ

คุณแม่มีวิธีทำให้คลอดเร็วไหมคะ บ้านนี้เงียบสนิท

5y trước

วันที่คลอดทำงานบ้านหนักไปหน่อยค่ะทำทั้งวัน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 8 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้คุณแม่และลูกสาวแข็งแรงๆจ๊า