#NEWBORN_TAG🏷😘

#ชื่อแรกของลูก แม่บ้านไหนเก็บไว้ให้น้องบ้างคับ💕

#NEWBORN_TAG🏷😘

ไม่ได้เก็บคะ ทำไมป้ายที่ รพ แม่เหมือนพาสเทปธรรมดาคะ ที่บ้านเราเป็นแบบกระดุมปรับขนาดได้

4y trước

คะแม่ เราก็ผ่าคลอดขอเราติดแบบกระดุมอย่างเดียว แต่ละพื้นที่ทำไม่เหมือนกันเนอะแม่

เก็บไว้ค่ะ แต่ไม่ได้เก็บป้ายผ้าค่ะ น้องอึ้ แล้วไปโดน เหลืองเลย 😂😂

บ้านนี้ก็เก็บค่ะ เก็บทั้งสะดือและสายข้อมือของแม่และลูกเลยค่ะ🥰

เก็บไว้ค่ะ20ปีแล้ว สะดือก็เก็บ ลูกเพิ่งเสียจะ6เดือนแล้ว

ตอนแรกตั้งใจว่าจะเก็บ ปัจจุบันหายไปไหนแล้วไม่รู้เนี่ย

เก็บทุกอย่างขนาดป้ายกระดาษติดรถน้องก็ขอกลับ

บ้านนี้พยาบาลตัดออกแล้วเปลี่ยนแบบกระดุมให้

บ้านนี้เก็บทุกอย่างเลยค่ะ ☺️

บ้านนี้เก้บทุกอย่างเลยคะ

บ้านนี้เก็บทุกอย่างค่ะ