ขายเสื้อลูกมือ2 ค่ะ🥰 ราคาในภาพ ลดให้ได้ถ้ารับ5ชุดขึ้นไปค่ะ 💐

ชื่อแม่ค้า น.ส. ณัฐณิชา สายบัวแดง อยู่อำเภอปราสาท จ.สุรินทร์ ค่าส่งคิดตามจริงค่ะ & ไม่มีปลายทาง รอแม่ค้าแจ็งสลิปการส่งพัสดุค่อยโอนได้ค่ะ รอบส่งแม่ค้าจะแจ้งในแชทเพราะเวลาไม่แน่นอนค่ะ เพราะเลี้ยงลูกตลอดทั้งวันแฟนทำงาน😊💐 Fb,ไอ'เชอ'อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขายเสื้อลูกมือ2 ค่ะ🥰
ราคาในภาพ ลดให้ได้ถ้ารับ5ชุดขึ้นไปค่ะ 💐