ตั้งชื่อลูกสาว

ชะเอม. กับ โมจิ. ชื่อไหนดีค่ะ พอดีไม่มีพ่อช่วยเลือกอ่ะค่ะพอคลอดเสร็จเราก็ต่างคนต่างอยู่พูดง่ายๆกำลังจะได้เป็น ซิงเกิ้ลมัมค่ะ ลูกของเราเกิดจากความไม่ตั้งใจของเค้า ถึงเราจะไม่พร้อมแต่เรารักเค้าตั้งแต่รู้ว่าท้อง ส่วนตัวพ่อเค้าก็รักแต่ลูกที่เกิดจากเมียเก่าเค้า ถึงเค้าจะเลิกกันเก้าปีแต่เค้าสองคนก็ยังเหมือนสามีกับภรรยากันอยู่. เราเหมือนเมียน้อยไปเลยเเหล่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะถึงเวลาที่ลูกคลอดเราเต็มใจที่จะเลิกกับเค้าอยู่แล้ว. สำหรับลูกของเราเค้าไม่สนใจเลย ไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกเป็นไงบ้างเราเป็นไงบ้าง. มันก็เหนื่อยๆกับความรู้สึกแบบนี้ จัง???

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ส่วนตัวชอบชื่อชะเอมนะคะ ชื่อไทยๆดีค่ะ