อยากทราบว่าอันตรายไหมใช้ได้รึเปล่าค่ะ

ชอบใช้ยาสีฟันของวิเศษนิยม ตามรูปเลยค่ะผสมกับมะนาวแล้วเอามาทาหน้าตอนก่อนนอนตอนนี้ท้องยังใช้ได้ปกติไหมคะอันตรายไหมคะรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าอันตรายไหมใช้ได้รึเปล่าค่ะ
1 Trả lời

ใช่ได้ปกตินะคะ