ลูบท้องบ่อยๆ เเบบคลำๆกดๆท้องได้มั้ยคะเเม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

ชอบลูบท้อง กดๆคลำๆ เป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยคะ #13week

ลูบก็พอค่ะ ตอนนั่นเราไป รพ ตรวจครรภ์ ครรภ์ยังอ่อน หมอคลำท้องกดๆ พอหลังจากนั้นเราปวดท้องมากกังวลมาก ดีที่ไม่เป็นอะไร แม่ลูบๆก็พอค่ะไม่ต้องกดคลำๆ

ลูบบ่อยๆก็ไม่ดีนะคะอาจทำให้ท้องเเข็งได้เคยอ่านเจอมา บ้านนี้ลูบเเละเล่นปูไต่เวลากระตุ้นน้อง

ไม่เป็นอันตรายใดๆค่ะ ลูบท้องคุยกับน้องปล่อยๆถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

ลูบๆได้ค่ะ ถ้ากดกลัวจะอันตราย เพราะเราไม่รู้ตำแหน่งลูก

ลูบบ้าง กดเบาๆออกแนวจิ้มค่ะ กระตุ้นน้องเวลาเงียบนาน

แค่ลูบเบาๆ สัมผัสก็พอค่ะ อย่ากดๆเลย อันตราย

เป็นเหมือนกันค่ะ เราจะจิ้มๆลูบๆ ไม่กดแรง

แค่ลูบเบาๆ ก็พอค่ะ ไม่ต้องกด