เบื่อเครียดมากเลยค่ะ คนแก่ๆ

ชอบบังคับให้ลูกกินน้ำก่อน6 เดือน เถียงกันจนร้องไห้ เราจะเลี้ยงตามหมอ ตามยุคสมัยนี้ เขาจะให้เลี้ยงตามยุคสมัยก่อน พูดอยู่นั่นว่าเมื่อก่อนก็เลี้ยงกันมากินน้ำกินกล้วยตั้งแต่แรกเกิดยังไม่ตายแถมแข็งแรง แล้วมัยก่อนกับสมัยนี้มันเหมือนกันเหรอคะ แม่ๆมีความคิดเห็นว่าไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆ อย่าไปสนใจ พยายามดูแลตามแบบเราให้มากที่าด สุ้ๆๆ

1y trước

ค่ะ 👌✌️✌️