มีอะไรกับแฟน

ชอบถามได้ไหมค่ะ คือทางได้9W มีอะไรกับแฟน มันจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเล็กในท้องไหมคะ

ตอนฝากท้อง พยาบาลแนะนำอย่างแรกเลยค่ะ ว่างดมีเพศสัมพันธ์ แต่ท้องแรกเราก็มีปกตินะคะแต่เบาๆค่ะ ท้องนี้ก็มีค่ะ เบาๆค่ะ แต่ไม่แนะนำทุกวัน นานๆทีพอได้ค่ะแม่

6mo trước

ตอนไปฝากท้องยังไม่แนะนำอะไรเลยค่ะ พอดีไปฝากช่วงบ่าย กว่าจะเสร็จ เค้าเลิกพอดีค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ สำหรับคำแนะนำ พอดีกังวลไปหน่อย กลัวน้องจะเป็นอะไร

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง มีได้ค่ะ แต่ต้องทำเบา ๆ ห้ามทับหน้าท้องค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰